รถวันนี้.com รถวันนี้.com
วันที่ปรับปรุง : 26 กันยายน 2556 

แมนไฮมม์ขยายกิจการสู่นครราชสีมา

แมนไฮมม์ บริการธุรกิจยานยนต์มือสองแบบครบวงจรเปิดสาขาใหม่ที่จังหวัดนครราชสีมา เพื่อขยายฐานการตลาดสู่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือของไท


      จากความสำเร็จอย่างต่อเนื่องในการดำเนินกิจการของแมนไฮมม์ในกรุงเทพฯ และสาขาจังหวัดพิษณุโลกและสุราษฎร์ธานี รวมทั้งจากความสำเร็จของระบบการประมูลรถออนไลน์ของแมนไฮมม์ ระบบซีมูลแคสท์? ซึ่งเป็นระบบการประมูลรถออนไลน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า มีประสิทธิภาพและได้รับความนิยมสูงสุดในไทย ล่าสุดได้ขยายกิจการไปยังจังหวัดนครราชสีมา เพื่อตอบสนองความต้องการรถยนต์มือสองที่เพิ่มสูงขึ้นในภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนื โดยแมนไฮมม์สาขาจังหวัดนครราชสีมาตั้งอยู่ในทำเลที่เป็นย่านธุรกิจหลักของจังหวัดเพื่อความสะดวกสบายของผู้ซื้อและผู้ขายในนครราชสีมาและจังหวัดใกล้เคียง

     มร. ไซมอน มอแรน รองประธานบริษัท แมนไฮมม์ เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “เรามีผู้เข้าร่วมงานคับคั่ง ทั้งจากกลุ่มตัวแทนจำหน่ายและผู้ซื้อชั้นนำของโคราช การประมูลเป็นไปอย่างคึกคักและได้การตอบรับที่ดีจากผู้เข้าร่วมการประมูล ในวันประมูลระบบการประมูลออนไลน์ ซีมูลแคสท์? ของแมนไฮมม์ทำงานได้ดีและคำสั่งการประมูลมาจากทั่วทุกมุมของประเทศไทย ระบบนี้เป็นระบบที่มีความโปร่งใสน่าเชื่อถือที่สุด จึงเป็นที่ยอมรับทั้งในกลุ่มของผู้ขายและผู้ซื้อในไทย การเปิดสาขาและเปิดการประมูลออนไลน์ในโคราชนั้น ถือเป็นการลงทุนสำคัญที่แมนไฮมม์ทำเพื่อลูกค้า เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่สำหรับการประมูลรถยนต์รวมไปถึงการให้บริการด้านอื่นๆ แมนไฮมม์สาขาโคราชยินดีต้อนรับผู้ขายสู่ระบบบริการที่มีประสิทธิภาพดีเยี่ยม”

     แมนไฮมม์ได้จัดให้มีการประมูลขึ้นทุกเดือนที่สาขานครราชสีมาและตั้งเป้าว่าจะเพิ่มรอบการประมูลเป็นสองครั้งต่อเดือน ผู้ที่สนใจในการประมูล สามารถหารายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.manheimthailand.com หรือ เฟสบุ๊คของแมนไฮมม์ https://www.facebook.com/ManheimThailand
อ่านบทความย้อนหลังในหมวดเดียวกัน ลำดับล่าสุด>>>
28 กรกฎาคม 2557

21 กรกฎาคม 2557

17 กรกฎาคม 2557

16 กรกฎาคม 2557

14 กรกฎาคม 2557

25 มิถุนายน 2557

รถวันนี้.com

หารถง่าย ซื้อขายเร็ว

รถวันนี้.com
รถวันนี้.com