รถวันนี้.com รถวันนี้.com
วันที่ปรับปรุง : 28 มีนาคม 2555 

สหฯ จัดประมูลดาวน์คันละ 9,000 บาท

รุกหนักหวังเจาะตลาดกลุ่มผู้ซื้อรายย่อย


      สหฯ ยึดนโยบายผู้นำธุรกิจประมูลรถยนต์มือสอง สร้างปรากฏการณ์ใหม่ด้วยการประมูลเงินดาวน์เริ่มต้นเพียงคันละ 9,000 บาท และเคาะราคาขายถูกกว่าตลาดมือสอง 20% จับมือกรุงศรีออโต้ปล่อยสินเชื่อดอกเบี้ยพิเศษพร้อมรับรถทันที เผยเปิดโอกาสให้ลูกค้าทดลองขับหวังเจาะกลุ่มผู้ซื้อรถใช้เอง 

      นายเอกพิทยา เอี่ยมคงเอก กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท สหการประมูล จำกัด เปิดเผยว่า ขณะนี้บริษัทฯ ได้จัดแคมเปญพิเศษสำหรับลูกค้ารายย่อยหรือผู้ซื้อรถใช้เอง ด้วยการเปิดประมูลรถยนต์มือสองในราคาเงินดาวน์ เริ่มต้นเพียงคันละ 9,000 บาท พร้อมกำหนดราคาขายถูกกว่าราคารถยนต์มือสองในท้องตลาดถึง 20% เมื่อเปรียบเทียบกับรถยนต์รุ่นเดียวกัน มั่นใจว่าแคมเปญดังกล่าวจะได้รับความสนใจจากกลุ่มผู้ใช้รถยนต์มือสองเป็นอย่างดี เนื่องจากลูกค้าสามารถทดลองขับรถยนต์ได้เหมือนกับการซื้อรถมือสองทั่วไป แถมประหยัดกว่า และยังสะดวกสบายเรื่องการจัดสินเชื่อ เพราะบริษัทฯ จับมือกับไฟแนนซ์อย่างกรุงศรีออโต้ และคลังเศรษฐการในเรื่องการจัดสินเชื่อซึ่งจะทำให้ลูกค้ามีความสะดวกสบายในการจ่ายเงินมากขึ้น เพียงประมูลเงินดาวน์ได้ เงินต้นที่เหลือให้ไฟแนนซ์อนุมัติก็สามารถขับรถกลับบ้านได้ทันที ทั้งนี้ การประมูลเงินดาวน์ได้จัดขึ้นเฉพาะการประมูลขายที่ศูนย์ไปรษณีย์ไทยหลักสี่ที่เปิดให้บริการทุกวันอาทิตย์เท่านั้น
 
     “ความแตกต่างระหว่างการประมูลซื้อรถยนต์มือสองทั่วไปกับการประมูลเงินดาวน์นั้น อยู่ที่ผู้ซื้อไม่ต้องมีเงินก้อนใหญ่เหมือนกับที่ผ่านมา ซึ่งเป็นอุปสรรคสำหรับผู้ซื้อรายย่อย จากนี้ไปลูกค้ามีเงินเพียง 9,000 บาท สามารถประมูลซื้อรถมือสองได้ในราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด เช่น รถมือสองในท้องตลาดราคาอยู่ที่ 460,000 บาท สหการประมูลขายราคา 400,000 บาท โดยเปิดประมูลเงินดาวน์เริ่มที่ 9,000 บาท ส่วนที่เหลือก็จัดไฟแนนซ์ ดังนั้นเพียงมีเงินดาวน์สามารถซื้อรถที่สหการประมูลได้ พร้อมท้าให้ลูกค้าเปรียบเทียบราคาที่ประกาศขายในสื่อต่างๆ ว่า เราถูกกว่าจริง” 
    
     นายเอกพิทยาเปิดเผยเพิ่มเติมว่า “ผู้บริโภคในเมืองไทยนั้นถือว่าโชคดีมากที่ผู้ประกอบการเปิดโอกาสให้ลูกค้ารายย่อยหรือผู้ซื้อรถใช้เองสามารถเข้าประมูลได้ แตกต่างจากประเทศอื่น อาทิ ญี่ปุ่นที่การประมูลซื้อรถยนต์มือสองนั้นเป็นตลาดของนักลงทุนเท่านั้น ไม่เปิดโอกาสให้ผู้ซื้อใช้เข้าร่วมประมูลซื้อได้ ทั้งนี้ สหการประมูลเป็นรายแรกและรายเดียวในประเทศไทยที่เปิดประมูลรถยนต์มือสองในราคาเงินดาวน์ เพราะเราเป็นผู้นำของธุรกิจที่ต้องการรักษาตลาดไว้ให้ได้มากที่สุด จึงต้องมีแคมเปญเพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่อง
อ่านบทความย้อนหลังในหมวดเดียวกัน ลำดับล่าสุด>>>
11 เมษายน 2557

31 พฤษภาคม 2556

7 สิงหาคม 2555

26 กรกฎาคม 2555

25 กรกฎาคม 2555

23 กรกฎาคม 2555

รถวันนี้.com

หารถง่าย ซื้อขายเร็ว

รถวันนี้.com
รถวันนี้.com